น้อยใจแฟน

ตอนนี้ท้อง 32 w แล้วค่ะ แต่ยังน้อยใจแฟนอยู่ แฟนไม่ค่อยสนใจเวลาเราบอก ลูกดิ้น หรือ ท้องปั้นมาก บ่นปวดหลัง แฟนก็ไม่ถามเลย เฉยๆไม่สนใจเลยค่ะ

1 Trả lời

ลองบอกแฟนตรงๆก็ได้นะคะ ถ้าคิดในแง่ดีบางทีเค้าอาจจะกังวล หรือคิดเรื่องอื่น จะลืมและละเลยเราไปก็ได้ ลองคุยกันดูอาจจะดีขึ้นค่ะ

5y trước

เลยลองคุยแล้วค่ะ เขาคงเป็นคนแบบนั้น ได้แต่ทำใจยอมรับค่ะ