แนะนำ

ตอนนี้ท้อง 32+3 วัน ท้องแข็งบ่อยเกือบทุกสิบนาทีได้ ลูกในท้องก้อดิ้นปกติดี อยากถามแม่หน่อยค่ะอาการแบบนี้คือยังไงค่ะ กลัวมากค่ะกลัวจะคลอดก่อนกำหนดค่ะ

1 Trả lời

ลองปรึกษาคุณหมอที่ฝากครรภ์ดูดีกว่าค่ะ ของเราตอนนี้เพิ่ง 30 สัปดาห์ ท้องแข็งบ้างเป็นพักๆแต่ไม่บ่อยค่ะ