รู้สึกลูกดิ้นไม่แรง

ตอนนี้ท้อง 21 week แล้วค่ะ ท้องที่สอง แต่ยังไม่ค่อยรู้สึกถึงอาการดิ้นแรงๆของตัวเล็กในท้องเลยค่ะ แค่รู้สึกว่าเค้าตุ๊บๆนิดหน่อยแค่นั้นเอง ปกติใช่มั่ยค่ะแบบนี้

1 Trả lời

บ้านนี้29w ลูกดิ้นแรงบ้างไม่แรงบ้าง หลังๆมาดิ้นไม่แรง เคยถามคุณหมอแล้วบอกว่า ลูกดิ้นไม่แรงไม่เป็นไร ให้แค่เขาดิ้นปกติคือภายใน1วันต้องดิ้นไม่น้อยกว่า10ครั้ง