ผมร่วงช่วงท้องค่ะ

ตอนนี้ท้อง 16สัปดาห์ค่ะ ท้องที่2 ค่ะ ผมร่วงมากเลย คือปกติตอนท้องผมมันจะไม่ค่อยร่วงเนอะ แต่ท้องนี้ผมยังร่วงอยู่เลยค่ะ มีใครเป็นแบบนี้ หรือเคยเจอแบบนี้บ้างมั้ยค่ะ

บ้านนี้เป็นค่ะร่วงตั้งแต่2เดือนเลยสระผมนี่แบบ อือหือออนึกว่าหนังสยองขวัญ เลยตัดบ๊อบสั้นเลยค่ะก็โอเคไม่ค่อยมีร่วงล้ะตอนนี้ก็ลุ้นของหลังคลอดต่อ55555

5y trước

ลุ้นต่อค่ะ

หลายคนเป็นค่ะ ไม่ต้องตกใจ ไม่ต้องเครียด ทำใจให้สบายเข้าไว้ค่ะ เพราะยิ่งเครียดยิ่งร่วงค่ะ แนะนำให้ตัดผมนะคะ สารอาหารจะไปเลี้ยงได้ดีขึ้นค่ะ

5y trước

ได้ค่า มาตัดแล้ว🤗

โชคดีบ้านนี้ไม่เป็นค่ะ แม่ลองใช้แชมพูและครีมนวดสมุนไพรมาใช้ดูน่ะค่ะ เพราะตัวเองใช้อยู่รู้สึกผมร่วงน้อยมากค่ะ ตอนนี้ท้อง 17 สัปดาห์จ้า

5y trước

ได้จ้า

บ้านนี้ก็เป้นคะช่วง5เดือนเเรก เยอะมากๆๆ เลยเปลียนยาสระผมดูหลังจากนั้นก็ไม่ร่วงอีกเลย ไม่รุ้เกียวกันเปล่า

เหมือนกันค่ะ จะเข้า5เดือนแล้วยังร่วงยุเลยค่ะ กังวลยุว่าถ้าคลอดแล้วต้องร่วงอีก จะหมดหัวมั้ย😥

5y trước

ขอบคุณค่า

ร่วงมากๆเหมือนกันค่ะตั้งแต่เริ่ม 8 week ตอนนี้ 18 week แล้ว ยิ่งเหม่งๆอยู่ ยิ่งเหม่งไปใหญ่เลยค่า >

บ้านนี้ร่วงจนจะหมดหัวแล้วค่ะ ตัดสินใจตัดผมสั้นเลยค่ะ..เบาหัวเลยแล้วไม่ร่วงอีกเลย

5y trước

ได้ค่า มาตัดแบ้ว

ร่วงค่ะ ร่วงจนกลัวเลยตอนเดือนที่2 ตอนนี้เข้าเดือนที่5ก็ยังร่วงนิดหน่อยค่ะ

5y trước

อ่อค่า

บ้านนี้เป็นจ้า ไม่จับหวีเลยช่วงนั้น -_- แค่เอามือรวบมาก็ยังกับคนเป็นโรค

5y trước

อ้ากกก เปนเหมือนกัน สาวที หลุดที เครียดมาก

บ้านนี้ผมร่วงท้อง3ร่วงหนักมากจนหัวโปกเลยแต่ว่าพอไตรมาส3ก็ดีขึ้นค่ะ