อาการหายแพ้ท้องหน้าตาเป็นยังไงค่ะ

ตอนนี้ท้อง 16 week แพ้ท้องมาตลอดเลยค่ะน้ำหนักลง 3 โลจนคุณหมอห้ามไม่ให้อาเจียนแล้ว จ่ายยาแก้แพ้มาให้ แต่คุณหมอก็ไม่อยากให้ทานค่ะ ได้รับยามาแล้วก็ทานแค่วันละ 1 ครั้งก่อนนอนค่ะ อาการแพ้มันจะมาตอนเย็นเป็นต้นไปค่ะ ทานยาได้ 5 วัน วันที่6 ทานยาแก้แพ้ไปไม่ถึง 1 ชั่วโมงก็วิ่งไปอาเจียนค่ะ (ยาเอาเราไม่อยู่แล้วแน่ๆ) รู้สึกเหนื่อย ท้อกับการอาเจียนมากเลยค่ะ ?