สอบถามเรื่องซื้อของเจ้าตัวเล็กค่ะ

ตอนนี้ท้อง 11 สัปดาห์ อยากทราบว่า เราซื้อขวดนมไว้ก่อนได้ไหม แม่แม่บ้านไหนซื้อกันเดือนไหนบ้างจ้า

เอาที่คุณแม่สะดวกเลยค่ะ ถ้าช่วงนี้ว่างๆก็หารายละเอียด ดูรีวิวไปเรื่อยอันไหนดี เดือนหน้ามีงาน BBBที่ไบเทค ถ้าคุณแม่อยู่ กทม ลองไปเดินดูค่ะ ..อีกอย่างที่สำคัญ รายการ สิ่งของที่สำคัญ จำเป็นคุณแม่หาดูได้ในเน็ทเลยค่ะ สนุกดีค่ะ ทำไปเรื่อยๆ

ถ้าซื้อตอนนี้จะเปนแบบที่โบราณว่าไหมค่ะ 😭 กลัว แต่อยากซื้อของมะนลดราคาบ่อยคนเปนแม่ก็อยากซื้ออย่างเดียว5555

6y trước

เอาที่ความสบายใจค่ะ. ถ้าเราไม่สบายใจก็รอก่อน. แต่ถ้าสบายใจก็ตำมาเลยจ้า บ้านนี้20week ค่อยๆเก็บที่สำคัญๆมาก่อนค่ะ😊

แล้วแต่ความเชื่อค่ะ แนะนำให้ศึกษาไปก่อนนะค่ะ บ้านนี้ซื้อตอน7เดือนค่ะ สั่งออนไลน์รอรับลูกเดียวเลยค่ะ อิอิ

บ้านนี้ไปดูๆเล็งๆไว้ตั้งแต่ 6weekค่ะ ความสุขของพ่อและแม่ แต่ยังไม่ซื้อรอให้ทราบเพศก่อนค่อยจัด😁

ของเราซื้อตั้งแต่รู้เพศค่ะแต่ซื้อทีละน้อยๆเด่วเจออันใหม่ถูกใจกว่า อดใจไม่ได้อีกคะ

แนะนำเป็นช่วง 7 เดือนดีกว่าค่ะ. ถ้าซื้อเร็ว เดี๋ยวเจออันที่ถูกใจกว่า จะลำบากนะค่ะ

เรา4เดือนแล้ว รู้เพศแล้ว ยังไม่ทันได้ซื้อเลยคะ 😅 สัก6-7เดือนค่อยซื้อ

เรา 6 เดือนกว่าละ..เริ่มสั่งของออนไลน์มาบ้างละ อิอิ อดใจไม่ไหว 555

ยังไม่ได้ซื้อไว้ค่ะพึ่งเริ่มทยอยซื้อตอน32wค่ะ