ช่วยด้วยค่ะ ท่อน้ำนมอุดตัน😭

ตอนนี้ท่อนมอุดตัน กับมีจุดไวท์ดอท ทำยังไงดีคะ ตอนนี้ทานเลซิตินอยู่ด้วยค่ะแม่ไม่มีงบพอไปนวดเปิดท่อน้ำนมเลยค่ะ😭😭😭😭 #ท่อน้ำนมตัน #ช่วยกันตอบหน่อยนะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

เอาผ้าชุปน้ำอุ่นประคบนวดบ่อยๆค่ะ กระตุ่นใหม่ค่ะแม่ สู้ๆคับ

2y trước

ค่ะแม่ นี่คิดว่าถ้าหายแล้วจะเลิกปั้มแล้วค่ะสู้ไม่ไหวค่ะเจ็บปวดไปหมด อีกอย่างใกล้จะไปทำงานแล้วด้วยค่ะ ขอบคุณสำหรับคำแนะนำนะคะ🥰♥️

หาหมอนวดอย่างเดียวแม่ ถ้าปล่อยนานจะเป็นหนองได้กรีดออกค่ะ

2y trước

มีแนะนำมั้ยคะแม่ ที่ไปสอบถามมา 3พันอัพทั้งนั้นเลย

มันเกิดจากอะไรคะขอความรู้หน่อยค่ะ

ซื้อ เลซิติน มากินคะรับรองหาย