27w3d จะรู้ได้ไงว่าเราจะมีน้ำนมให้ลูกกินไหมตอนคลอด

ตอนนี้ที่หัวนมมีสีขาวขุ่นเหมือนแป้งเปียก​ ใช่น้ำนมไหมคะ​ กังวลกลัวจะไม่มีนมให้ลูกกินค่ะ​ เพราะส่วนตัวเราอยากให้ลูกกินนมเรา😢#ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ

1 Trả lời

ปล่อยไปค่ะ อย่าไปบีบนะคะ แนะนำให้บำรุงด้วยน้ำขิง หัวปลีค่ะ