ตอนนี้ที่บ้านอากาศหนาวเย็นมาก น้องอายุ 2 เดือนแก้มแตกทาครีมอะไรได้บ้างค่ะ

บ้านนี้ใช้โลชั่นของดีนี่ค่ะ สูตรNB ออแกนิคเขียว

บ้านนี้ใช้วาสลีนค่ะ สูตรอ่อนโยนของศิริราชค่ะ

บ้านนี้ใช้ของเพียวรีน โลชั่นน้ำนมแพะค่ะ

บ้านนี้วาสลีนค่ะ ครีมเอาไม่อยู่

บ้านนี้น้อง2เดือน ใช้ตัวนี้ค่ะ

3y trước

ขอบคุณค่ะที่แนะนำ

ใช้เบบี้ออยล์ชโลมเลยค่ะแม่

เบบี้ออยก็ได้ค่ะ

ดูของดีดี้ค่ะ

ใช้ดีนี่ค่ะ