ขอคำแนะนำสถานที่ฝากครรภ์ค่ะ

ตอนนี้ทำงานอยู่ที่ กทม. อยากได้คำแนะนำสถานที่ฝากครรภ์ค่ะ

เราฝากที่ รพ.รามาฯค่ะ ถ้าอยากไปคลีนิคลองไปผาติเวช ดูค่ะ เป็นหมอที่ทำคลอดอยู่รามาฯเหมือนกัน

คลีนิคโรงพยาบาลหรืออนามัยที่ใกล้และสะดวกต่อคุณแม่นะค่ะฝากได้หมดเลยค้าา

ถ้ใกล้ศิริราชก็แนะนำคะ..ตรวจละเอียดมากคะมีฝากนอกเวลาด้วยคะ

โรงบาทราชวิถีค่ะมันเป้นโรงบาลสสำหรับเด็กโดนเฉพาะ

รพ.สมเด็จพระปิ่นเกล้า