คุณแม่มีใครทำประกันสังคม33มั้ยค่ะ

ตอนนี้ทำงานอยู่ค่ะ ใช้สิทธ์บัตรทองฝากครรภ์ไม่ได้ต้องไปโรงบาบตามสิทธิ์แล้วแพงมากต้องสำรองจ่ายเอง เครียดมากค่ะ

1 Trả lời

บ้านนี้มาตรา33 เหมือนกันค่ะ สิทธิ์อยู่ที่ รพ.เกษมราษฎร์ แต่ไม่ได้หา เพราะเป็น รพ.เอกชน เลยเลือกมาฝากที่ รพ.รามา จ่ายเอง ค่อยไปเบิกค่าคลอดตอนคลอดแล้ว คชจ.ไม่แพงค่ะ แม่ลองหา รพ.รัฐที่สะดวกดูนะคะ

2y trước

ขอบคุณนะคะ