ปรึกษาและสอบถามแม่ๆค่ะ

ตอนนี้ทำงานประจำอยู่ค่ะ สอบถามแม่ๆว่าเราจะลาคลอดกี่วีคดีค่ะ และก่อนกำหนดคลอดที่หมอกำหนดให้กี่วัน กี่อาทิตย์ค่ะแม่ๆ กังวลมากเลยค่ะตอนนี้(ท้องแรกค่ะ)ตอนนี้ 34 วีค แล้วค่ะ กำหนดคลอด 25 เมษาค่ะ คลอดต่างจังหวัดค่ะ จะได้ลาถูกอยากใช้เวลาอยู่กะลูกให้นานที่สุดค่ะ

1 Trả lời

วันลาคลอดนับจากวันที่คลอดค่ะ ไม่สามารถนับวันที่ลาก่อนมารวมได้

5y trước

ว่าจะลาสิ้นเดือนนี่ค่ะแม่ เผื่อสักอาทิตย์1 จ้า