ถุงน้ำคร่ำ

ตอนนี้ถุงน้ำคร่ำแตกแล้ว 34 สัปดาห์เอง หมอไม่ยอมผ่าให้อันตรายมั้ยค่ะ หมอบอกว่าปอดของน้องยังทำงานไม่ดี คุณแม่ท่านไหนเปนบ้างค่ะ

1 Trả lời

ถ้าถุงน้ำคร่ำแตกอล้ว ยังไงก็ต้องคลอดน้องค่ะเพราะอันตราย ทารกอยู่ไม่ได้ถ้าไม่มีถุงน้ำคร่ำ ถ้าน้ำคร่ำรั่วอาจจะยับยั้งไม่ให้คลอดก่อนกำหนดได้ค่ะ