28weekดิ้นแรงมาก

ตอนนี้ต้าวก้อนดิ้นแรงมาก ดิ้นจนจุกเลย ดึกๆยิ่งคึกคัก ได้ยินเสียงพ่อทักทาย เล่นกันตลอดแทบทะลุท้องออกมา ลูกพ่ออ่ะเนาะ🥰🥰

1 Trả lời

บ้านนี้ลูกไม่เล่นกับพ่อเลยค่ะ 🤣 ได้ยินเสียงพ่อหรือพ่อเอามือจับท้องจะนิ่งเลย ถึงแม้จะขยับหรือดิ้นแรงๆอยู่ก็จะหยุดทันที แต่ถ้าเป็นมือเราแตะเบาๆก็ดิ้นสู้มือแล้ว ไม่รู้ว่าน้องรู้ได้ไง

5mo trước

เวลาพ่อทำงานกลับมา หรือออกไปทำงาน พ่อลูบท้อง ได้ยินเสียงพ่อ ทั้งที่แม่หลับอยู่ แต่ต้าวก้อนตอบสนองพ่อทุกครั้งเลยค่ะ ชอบสุดๆคือพ่อเอาหน้าแนบท้องแล้วคุยด้วย เสียงแม่แหลมเลยไม่ชอบมั้งคะ😆