รบกวนแม่หน่อยค่ะ

ตอนนี้ต้องการเสื้อผ้าเด็กอายุ 3 เดือน แม่คน ไหน มีลูกชาย ขอเสื้อผ้าเก่าๆที่ไม่เอาแล้วขอ รับบริจาคได้ไหมคะตอนนี้กำลังลำบากอยู่ ค่ะ ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ

1 Trả lời

อยากให้แต่ตอนนี้ไม่มีของเด็กเลย ขอให้เจอคนใจดีเร็วๆนะคะ