ทำยังไงลูกถึงจะยอมนอนพื้น

ตอนนี้ติดเปลมากนอนพื้นไม่ได้เลยร้องอย่างเดียวเลยค่ะอยากให้เขานอนพื้นกะเเม่ตอนกลางคืน #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ลูกคนแรก

1 Trả lời

คุณแม่อุ้มนอนลองดูนะคะ หลับสนิทแล้วค่อยวาง หากมีงอแงก็ทำแบบเดิม ง่วงมากๆน้องก็หลับได้เองค่ะ

3y trước

ขอบคุณมากค่ะเเม่