แผ่นรองฉี่แบบไหนดีคะแม่ๆ

ตอนนี้ตาลายมาก อยากซื้อแผ่นรองฉี่สำหรับเด็กแรก ไม่รู้ว่าแบบไหนดี ระหว่างผ้ายาง ผ้าสักหลาด แผ่นซึมซับ (มี4ชั้น 5ชั้นไปอีก) แชร์ปสก.กันหน่อยจ้า

ผ้ายางใช้ง่าย ล้างตากแห้งไว ใช้รองตอนเปลี่ยนเพิร์ส แบบผ้าเหมาะรองนอน แต่แห้งยากเวลาซักทำความสะอาด บ้านนี้ใช้แค่สองแบบค่ะ

เราใช้แผ่นรองของ bubblebee ข้างบนเป็นผ้า ฉี่แล้วซึมซับดี ซักเครื่องได้