ท้องแรก ไม่แพ้ท้อง

ตอนนี้ตั้งท้องได้ 6wจะ7w ไม่มีอาการแพ้ท้องเรยค่ะ ของเปรี้ยวๆก็กินไม่ได้ จะเป็นอะไรไหมคะพอดีหนูท้องแรก😅#ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ใครมีประสบการณ์

บ้านนี้ช่วงประมาณนี้ก็ยังไม่แพ้ค่ะ พอเข้า8-9wเท่านั้นแหละ อาการมาเต็มเลยค่ะ😂 ถ้าไม่แพ้ก็ถือว่าดีค่ะ อย่าแพ้เลยทรมาน😅

3y trước

ขอบคุณค่ะ

ไม่เป็นไรค่ะ บางคนแพ้ บางคนไม่แพ้ 😊

3y trước

ขอบคุณค่ะ😊