ตอนนี้ตั้งท้องได้​ 32​ สัปดาห์แล้วค่ะ​ มีอาการปวดขามากๆๆ​ สามารถนวดได้ไหมคะ​

ตอนนี้ตั้งท้องได้​ 32​ สัปดาห์แล้วค่ะ​ มีอาการปวดขามากๆๆ​ สามารถนวดได้ไหมคะ​ มีแม่ๆท่านใดนวดระหว่างตั้งครรภ์บ้างค่ะ​ หรือมีวิธีไหนพอจะช่วยบรรเทาอาการปวดได้บ้างค่ะ​ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

นวดได้ค่ะ นวดเบาๆเอานะคะ ห้ามนวดกดจุดเด็ดขาด นวดเบาๆพอบรรเทาความปวดพอค่ะ ถ้าปวดมากกินยาพาราได้ค่ะ วันละ1เม็ดพอค่ะ ถ้าวันไหนปวดไม่มากก็ควรเลี่ยงการกินยา เดี๋ยวมีผลต่อน้องนะคะ

4y trước

ขอบคุณค่ะแม่