แม่ๆคนไหนเป็นบ้างคะ

ตอนนี้ตั้งท้องได้ 30+3week แล้วค่ะวันนี้มีอาการปวดตรงช่องคลอดมากเลยค่ะ ไม่เคยเป็นเลยพึ่งจะมาเป็นวันนี้ ปวดๆหายๆทั้งวันเลย แต่ปวดแต่ละทีปวดแรงมากหรือพูดง่ายๆว่ามดลูกบีบตัวแรงมากแบบนี้คือน้องกลับหัวหรือป่าวคะ กำหนดคลอด 11 กุมภา 63 แต่กลัวจะคลอดก่อนกำหนดเพราะแม่ยืนขายของตั้งวันเดือนทั้งวันแทบไม่ได้พักเลย ปั่นจักยานทุกวันด้วย แต่น้องก็ดิ้นดีนะคะดิ้นแรงจนแม่ฉี่ปริบใส่กกน.เลยค่ะ ?

1 Trả lời

หาหมอดูค่ะถ้ากลับหัวจะปวดหน่วงๆค่ะ