สอบถามฝากครรภ์กับคลอดคนละที่ต้องทำยังไงคะ

ตอนนี้ตั้งท้องได้ 17 สัปดาห์ ท้องแรกค่ะ ฝากครรภ์กับโรงพยาบาลในจังหวัดที่ทำงานอยู่ค่ะ แต่ปัญหาคือตอนคลอดอาจจะต้องไปคลอดอีกจังหวัด สอบถามแม่ๆหน่อยนะคะ ว่าต้องไปฝากครรภ์ที่ที่จะไปคลอดอีกครั้ง ต้องไปช่วงกี่สัปดาห์คะ แล้วต้องเตรียมเอกสารอะไรไปบ้าง #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

เจอกับภาวะนี้เหมือนกันเลยค่ะ ความจริงจะไปคลอดที่ไหนก็ได้นะคะ