อยากถามคุณแม่ๆ

ตอนนี้ตั้งท้องได้36Wแล้วค่ะ​ คือท้องเริ่มแตกลายมาก​แล้วก็คันมากๆด้วย อยากทราบว่าคุณแม่ๆใช้ครีมอะไรกันบ้างคะ

ใช้สูตรที่มีJojoba ผสมค่ะ จะช่วยเก็บความชุ่มชื้นและยืดหยุ่นให้ผิว แต่ขึ้นอยู่กับน้ำหนักที่เพิ่มขึ้น ไม่ควรเกิน 2 กก./สัปดาห์ ค่ะ

ส่วนตัวชอบ Bio Oil ค่ะ มีลดราคาอยู่บ่อย ๆ ด้วยตามบูทส์ วัตสัน

ของ Pureen Plamer's bio oil ก็ดีค่ะ แต่ถ้างบมากหน่อยแนะนะ Mama mio เริ่ดมาก

เราใช้ I knew คะ ทาตั้งแต่รู้ว่าท้องเลยคะ