น้ำหนัก

ตอนนี้ตั้งท้องได้33wเเล้วลุกยังน้ำหนัก1760ยุเลยเเม่ๆบ้านไหน33wเเล้วน้ำหนักลุกเท่าไหร่กันบ้างค้ะ

1 Trả lời

เราซาวด์ตอน 33 สัปดาห์ 6 วัน น้องหนักประมาณ 2,500g. ค่ะ คุณแม่ลองเน้นทานเนื้อ นม ไข่ กล้วยน้ำว้านะคะ ช่วยให้น้ำหนักลงลูกค่ะ

5y trước

ขอบคุนค่ะ🙏