……………………..

ตอนนี้ตั้งท้องได้28วีคกับ5วันแล้วค่ะ น้ำตาลในเลือดสูงคุณหมอให้ควบคุมอาหารแล้วแบบเราอยู่ในการควบคู่การดูแลจากคุณหมอด้วย จากน้ำหนัก62ลดเหลือ59.3ล่าสุด มีอันตรายอะไรไหมค่ะจะส่งผลต่อลูกในท้องไหมค่ะถ้าน้ำหนักลดพอดีอยู่ในการควบคุมอาหารจากคุณหมอด้วยค่ะ #คุณแม่มาคอมเม้นบอกด้วยนะค่ะนี้ก็กังวลเหมือนกัน🥺❤️

1 Trả lời

ไม่เป็นไรค่ะ น้องปกติน่ำหนักอยู่ในเกณก็โอเค