ท้อง15สัปดาห์

ตอนนี้ตั้งท้องได้15สัปดาห์เเล้วประมาณ 3 เดือน ท้องจะประมาณไหนค่ะ เเล้วลูกดิ้นได้ยังค่ะ เเล้วมีคุณแม่คนไหนอายุครรภ์อะไรบ้างค่ะมีอะไรเปลี่ยนแปลงบ้างค่ะ

บ้านนี้ตอนท้อง3เดือน คนอื่นยังมองไม่ออกเลยค่ะ น้องเริ่มดิ้นแล้วค่ะตอน4เดือน จะรุ้เหมือนมีอะไรกระตุ้กตรงท้องน้อยเบาๆไม่แรงค่ะ แต่พอเริ่ม6-7เดือน น้องจะดิ้นแรงน่อยเหมือนโกรธแม่เลยค่ะ

* ท้องจะออกตอน5-6เดือนค่ะ แล้วแต่สรีระอีกที ของเรา16-17วีคเริ่มตอดค่ะ 20ดิ้นเก่งมาก ตอนนี้23+1 ดุ้กดิ้กๆแทบจะตลอดเวลางับ

ของเราท้องยังไม่ออกเลยค่ะ แต่รู้สึกตอดแล้วเพราะผนังท้องบาง

ท้องยังไม่ค่อยออกค่ะ ประมาณ 5 เดือน ท้องเริ่มออกจัดเจนค่ะ

3 เดือนยังดูปกติมากค่ะ บ้านนี้ออกตอน 6-7 เดือนค่ะ