7 เดือน มีตกขาว แล้วคัน

ตอนนี้ตั้งท้องได้ 7 เดือนแล้ว มีตกขาวออกมาเป็นสีขาว แต่มีอาการคัน เกิดจากอะไร แล้วจะมีปัญหาไหมค่ะ ??

ถ้าคันเสี่ยงมากค่ะ​ ไปหาหมอตรวจภายในเลยจ้า​ บ้านนี้โดนมาละ​ แค่ตกขาวเป็นสีเหลืองบางวัน​ไม่มีอาการคัน​ หมอจ่ายค่าเชื้อมาให้ทาน7วัน​ หมอบอกหากไม่รักษาเสี่ยงต่อเชื้อไปทำลายภายใน​ อาจทำให้ถุงน้ำคร่ำรั่วได้ค่ะ

ตกขาวปกติของคนท้องค่ะ แต่ถ้าคันคือติดเชื้อต้องแจ้งหมอที่ฝากครรภ์ค่ะเค้าจะได้ให้ยาวสอด

ไปพบคุณหมอเพื่อตรวจว่าติดเชื้อประเภทไหน จะได้ทำการรักษาให้ทันก่อนคลอดค่ะ

ถ้ามีตกขาวแล้วคันแนะนำให้ไปหาหมอดีกว่าค่ะเพราะทิ้งไว้อาจจะติดเชื้อได้

เป็นตอน7เดือนเหมือนกันค่ะ มีตกขาวคล้ายๆแป้งเปียก คันด้วย หาหมอค่ะ

หาหมอนะคะแม่บ้านนี้เปนตอน24วีคคะ เชื่อรา หมอให้ยาสอดกับยาทาคะ

ตกขาวกับคนท้องเรื่องปกติค่ะ แต่ถ้าคันควรพบหมอ

เป็นเหมือนกันค่ะ7เดือนเหมือนค่ะ

ถ้าคันด้วย รีบไปหาหมอเถอะค่ะ

หาหมอค่ะ เสี่ยงอักเสบจ้าแม่