ท้องอ่อนๆ

ตอนนี้ตั้งท้องอ่อนๆค่ะ เป็นร้อนในและเจ็บคอมากเลยค่ะ สามารถทานยาอะไรได้บ้างค่ะ ไม่กล้าซื้อมาทานเองเลยค่ะ ขอบคุณค่ะ

1 Trả lời

บ้านนี้ใช้ยาป้ายปากแบบนี้คะ เย็นดี หายเร็ว เพราะช่วงที่ท้องแรกๆเป็นร้อนในบ่อยมาก ทาวันละ3-4ครั้ง

6y trước

ขอบคุณมากๆเลยค่ะ