น้ำอัดลม

ตอนนี้ตั้งท้อง 7 เดือนแล้วคะ อยากทราบแม่ๆว่าเรากินน้ำอัดลมได้ไหมคะ มีความอยากมากคะ แต่กลัว เลยไม่กล้ากิน ?

นานๆครั้งได้จ้าอย่ากินประจำน๊าเสี่ยงอาการหน้ามืด

บ้านนี้พึ่งเลิกกินตอน6เดือนกว่าๆเองจ้าา

งดกินได้ก็ดีค่ะ แต่งดไม่ได้ก็อย่าเยอะ

บ้านนี้กินไม่บ่อย แต่กินทีเยอะมากกก

เราตอนนี้ท้อง6เดือนติดมากเลยค่ะ

กินพอหายอยากนะคะ อย่าทานเยอะ

บ้านนี้ก็กินค่ะ กินแค่พออยาก

กินได้กินแค่พอหายอยากก็พอคะ

นานๆกินทีค่าา เดือนละครั้ง

อดทนอีกนิดคะแม่ เพื่อลูก