คุณแม่แพ้ท้องบ้างมั้ยคะ

ตอนนี้ตั้งท้อง 17 สัปดาห์แล้ว ยังไม่มีอาการแพ้ท้องอะไรเลย คุณหมอก็บอกน้องแข็งแรงดี คุณแม่ท่านอื่นแพ้ท้องกันบ้างมั้ยคะ มีอาการยังไงบ้าง อ่อ แฟนก็ไม่ได้แพ้ท้องแทน คือ ปกติมาก แค่ง่วงบ่อย

แพ้ค่ะเหม็นแค่กระเทียมกับส้มตำเพราะก่อนท้องติดส้มตำกับชอบกะเทียมมีอาการเบื่ออาหารอารมณ์แปรปรวนชอบไล่สามีไปไกลๆพอไล่เขาเขาก็ไปแล้วตัวเองก็ร้องไห้ว่าสามีไม่รัก555555จนลดน้ำหนักไป24โลละค่ะจาก95เหลือ71.3นี้5เดือนแล้วอาการแพ้ท้องก็ไม่มีแล้วแต่น้ำหนักไม่ขึ้นค่ะกินยังไงก็ไม่ขึ้น