แฟนผมมีเลือดออกครับ...เวลามีไรกันเสร็จ แล้วก็มีกลิ่น (อันตรายไหมครับ)

ตอนนี้ตั้งครร์ได้ 5เดือนกว่าแล้วครับ

คุพ่องดมีเพศสัมพันธ์กับคุณแม่ก่อนค่ะ แล้วไปหาหมอนะคะ การที่มีกลิ่น ตรงช่องคลอด ถ้ากลิ่นแรงมาก แสดงว่าติดเชื้อ นะคะ ส่วนเลือดออก ตอนมีอะไรกัน หรือ หลังจากมี แท้งคุกคามค่ะ

3y trước

ให้ไปหาหมอก่อนนะคะ ภาวะแท้งคุกคามอันตรายกว่าที่คิดค่ะ และหยุดเพศสัมพันธ์จนกว่าจะคลอดนะคะ หรือ ทางที่ดีปรึกษาคุณหมได้เลยค่ะ ไม่ต้องอาย หรือ กังวลมากนะคะ

ครับตอนนี้ไม่ได้มีเพศสัมแล้วครับแต่ยังไม่ได้ไปหาหมอเลยครับ.แต่เค้าก็ไม่ได้มีอาการผิดปกติอะไรแล้วนะครับ.จะเป็นอะไรไหมครับ

3y trước

พาแฟนไปหาหมอนะคะ เผื่อเป็นแท้งคุกคาม หมอจะได้เข้ารักษาทันที คนท้องไม่ควรมีเลือดออกไม่ว่ากรณีใดๆทั้งสิ้นนะคะ ต่อให้ปวดไม่ปวดอะไร แต่แค่ภายนอกแต่คนข้างในเป็นไงบ้างก็ไม่รู้ ถ้าไม่อยากเสียน้องไปแนะนำหาหมอดีกว่าค่ะ

เลือดออกคือแท้งคุกคามค่ะ หาหมอด่วนๆ และงดเพศสัมพันธ์ตลอดการตั้งครรภ์นะคะถ้าไม่อยากเสียลูกไป

งดมีเพศมัมพันธ์ค่ะแล้วพาแฟนไปหาหมอนะค่ะ

งดมีเพศสัมพันธ์จะดีที่สุดค่ะ

หาหมอด่วนค่ะ ถ้ามีเลือดออก