มีเลือดไหลออกมาระหว่างตั้งครรภ์ตั้ง

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้แปดถึงเก้าสัปดาห์ค่ะมีเลือดชอบซึมออกมาแบบนี้วันเว้นวันเลยไปหาหมอมาแล้วหนึ่งรอบหมอบอกว่าน้องแข็งแรงดี แต่พอกลับมาก็มีออกแบบนี้เรื่อยเรื่อยเลยค่ะมีแม่บ้านไหนเคยเป็นแบบนี้บ้างมั้ยคะแชร์ให้ฟังบ้างนะคะ

มีเลือดไหลออกมาระหว่างตั้งครรภ์ตั้ง

บ้านนี้11wมีเลือดออกประมาณ5รอบออกตั้งแต่7วีค เป็นสีแดงสดเลยค่ะ แต่ไปหาหมอตรวจทางช่องคลอดปากมดลูกปิดสนิทน้องแข็งแรงดี หมอคาดว่าอาจจะเกิดจากมดลูกบางรกเกาะต่ำค่ะให้นอนเยอะๆ

5mo trước

ไม่ได้ฉีดเลยค่ะ

รีบไปหาหมอด่วนค่าา​ เรามีเลือดน้ำตาลจางๆ​ อีกวันต่อมาเลือดสด​ พอไปตรวจ​ หัวใจน้องหยุดเต้นไปแล้วค่ะ​ ผ่านมา1เดือนแล้วยังทำใจไม่ได้เลย​ อายุครรภ์​เรา8วีคค่ะ

ของเราก็เป็นแบบนี้ค่ะแต่เป็นน้อย ไปหาหมอแล้ว หมอว่าแท้งคุกคามค่ะ ของเราฉีดยากันแท้งให้เรียบร้อยแล้วค่ะ

5mo trước

10วีคค่ะ

แนะนำไปหาหมอตรวจอีกรอบคะ

5mo trước

ขอบคุณนะคะ