ท้องกินน้ำมะพร้าวได้ตอนกี่เดือนคะ

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้เกือบ28 wแล้วคะ อยากกินน้ำมะพร้าวมาก

กินได้ตั้งแต่ท้องเลยค่ะ แต่เลือกกินแบบลูกสดๆดีกว่านะคะ ตามร้านบางทีผสมน้ำตาลมันไม่อร่อยค่ะแถมหวานเจี้ยบเลย กลัวจะน้ำตาลขึ้น

ทางการแพทย์บอกว่ากินได้ตั้งแต่ท้องแต่อย่ากินเยอะ แต่สว.ส่วนใหญ่บอกให้ท้องแก่ก่อนค่อยกิน

กินได้ตลอดการตั้งครรภ์ค่ะแม่ บ้านนี้ถ้าเจอที่ไหนจะซื้อกินตลอดเลย ตอนนี้31+4แล้วค่ะ

หมอบอกทานได้ปกติค่า แต่อย่าทานเยอะ น้ำมะพร้าวน้ำตาลเยอะค่ะ

บ้านนี้กินตั้งแต่ ไตรมาสแรกเลยค่ะ ตอนนี้ไตรมาสสุดท้ายแล้ว

กินได้ตลอดเลย น้ำมะพร้าวดีต่อลูกและตัวเองจร้า

เรากินตั้งแต่ไตรมาสแรกจนไตรมาสสุดท้ายค่ะ

เรากินตั้งแต่ไตรมาสแรกๆค่ะ

กินได้ตลอดเลยค่ะ