น้ำหนักลงตอนตั้งครรภ์

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้สามเดือนเเล้วน้ำหนักลง3กิโลกรัมจาก45เหลือ42พึ่งจะมาลงเอาเดือนที่สามเดือนที่1กับเดือนที่2น้ำหนักปกติ กินปกติไม่แพ้ท้อง มีแม่ๆท่านไหนเป็นแบบนี้บ้าง

1 Trả lời

ท้องแรกเป็นค่ะ ลง3โลไม่แพ้ท้องทานได้ แต่ ก็ขึ้นอีก10โลเลยค่ะ ก่อนคลอด