สอบถามแม่ๆท่านอื่นคะ

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ประมาน4เดือน ฝากท้องแล้ว มีอาการ ปวดบริเวณอวัยวะเพศเวลาขยับขา เดิน หรือนอนพลิกตัวจะรู้สึกปวดๆ ไม่มีอาการปวดท้องหรืออะไร ทุกอย่างปกติ แต่จะปวดหว่างขาเวลาเดินหรือพลิกตัวเท่านั้นคะ แบบนี้ผิดปกติไหมคะ

1 Trả lời

ปกติค่ะ ถ้าปวดมากจนไม่ไหว ไปหาหมอเลยนะคะ