มีเลือดออกทางช่องคลอด

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ประมาณ 5 สัปดาห์แล้วมีเลือดออกทางช่องคลอดอันตรายไหมคะแม่ๆ ปริมาณไม่เยอะมากค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

ของเรามีตกขาวสีน้ำตาล ตอนแรกก็ตกใจค่ะ เพราะคิดว่าเป็นเลือดแหละ แต่พอผ่านไป 2 ชม. ไปเข้าห้องน้ำอีก จางไปมากจนเกือบปกติ ถามหมอ หมอบอกว่า ถ้าไม่ใช่เลือดสดๆ ถ้าไม่ปวดท้อง อาจจะเป็นเพราะตัวอ่อนกำลังฝังตัวค่ะ

1y trước

ขอบคุณมากนะคะ

เราเคยน้องหลุดไปเมื่อสามเดือนก่อนเพราะเลือดออก แนะนำปรึกษาคุณหมอนะคะ ถ้ามีติดต่อกันทุกวันคือแปลกมาก ปวดท้องร่วมด้วยอีก

ของเราก็ออก เป็นเลือดจากการฝังตัวค่ะ ให้คุณหมอยืนยันอีกทีนะคะ ของเราน้องปกติดีค่ะ

1y trước

ขอบคุณมากนะคะเลือดที่ออกเป็นลักษณะสีน้ำตาลน่ะค่ะเราตกใจมากค่ะเลยโพสต์ถามแม่ๆในกลุ่ม

ถ้าท้องต้องไม่มีเลือดออก มีเลือดออกไปหาหมอที่รพ.ด่วนเลยค่ะ