มดลูกบีบ ท้องแข็ง

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ประมาณ 24 สัปดาห์มดลูกบีบบ่อยมาก แรกๆเข้าใจว่าลูกโก่งตัว ไปหาหมอ ได้ยามากินเพื่อลดการบีบตัว กังวลมากค่ะ อยากว่าใครมีประสบการณ์แบบนี้บ้างคะ ดูแลยังไง มีคำแนะนำมั้ยคะ

มดลูกบีบ ท้องแข็ง

แม่พยายามอย่านอนหงายนะคะ เวลามดลูกบีบแม่เอามือลูกหน้าท้องวนไปเบาๆคะเดี่ยวก็คลายเอง

3y trước

ขอบคุณมากค่ะ แรกๆเข้าใจว่าลูกโก่งตัว 😅 ที่ไหนได้หลงเล่นด้วยดีใจ พอหาหมอถึงกับเครียดค่ะ