สอบถามเเม่ๆค่ะ

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้จะ30wก่อนท้องน้ำหนัก43ตอนนี้52ขึ้นมา8-9โลหมอบอกน้ำหนักเเม่เกินเกณฑ์น้ำหนักจะลงลูกด้วยมั้ยคะ #ท้องเเรกค่ะ

1 Trả lời

นน.น้องมีพอสมควรคะ แต่จะมากหรือน้อย ต้องซาวเอาคะ

5mo trước

เป็นเรื่องปกติคะ รัฐบาลจะซาวแค่ดูพัฒนสการเท่านั่นคะ ไม่ได้ซาวตลอดทุกรอบที่นัด