ท้อง7week ไปพบแพทย์แล้ว

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 7week แต่ไปหาหมอมาเมื่อเช้าหมอบอกว่าไม่ได้ยินเสียงหัวใจของน้อง น้องยังจะอยู่กับเราไหมคะ มีแม่ท่านไหนเคยเป็นบ้างคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

น้องยังเล็กมากไปไม่แปลกที่จะไม่ได้ยินและไม่เจอน้องค่ะตอนเราไปซาวด์ครั้งแรกตอน7วีคเจอแค่ถุงตั้งครรภ์เองค่ะมาเจอน้องและได้ยินเสียงหัวใจตอน 10 วีคค่ะ

3y trước

ขอบคุณมากนะตอนนี้น้องไม่อยู่แล้วค่ะ

ลองดูอีกครั้งนัดหน้านะคะ บางทีอยู่ที่เครื่องมือหมอด้วยไม่ก็น้องยังตัวเล็กอยู่ อย่าเพิ่งเครียดนะคะคุณแม่

3y trước

ไม่เป็นไรนะคะ เราก็เพิ่งผ่านเหตุการณ์แบบเดียวกันมาเมื่อเดือนกพ พักไม่กี่เดือนตอนนี้น้องกลับมาใหม่แบบแข็งแรงดีค่ะ ระหว่างนี้คุณแม่บำรุงรอน้องไปก่อนนะคะ สู้ๆค่ะ🥺💓

แม่ใจเย็นๆ อย่าเพิ่งเครียดนะคะ น้องอาจยังตัวเล็กอยู่ รออีกสัก 2 สัปดาห์อาจเจอก็ได้ค่ะ สู้ๆนะคะ✌🏻✌🏻

3y trước

ขอบคุณมากค่ะตอนนี้น้องไม่อยู่เเล้วค่ะ

ของเราไม่ได้ยินคือน้องไม่ไปต่อค่ะ ได้ขูดมดลูก

3y trước

เหมือนกันค่ะ