ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 6สัปหาด์ 6วัน มีตกขาวสีน้ำตาล ...?!

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 6สัปหาด์ 6วัน ค่ะ เดินออกไปซื้อกับข้าวค่ำๆ แล้วกลับมาบ้านชอบมีน้ำคล้ายตกขาว แต่มีสีน้ำตาล.... คืออะไร และหมายความว่าไงคะ แม่ๆท่านไหนเคยเป็นไหมเอ่ย

1 Trả lời

หาหมอค่ะ