อาการใกล้คลอด?

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 39 week แล้วค่ะคนรอบตัวทักมาใกล้คลอดแล้วทำไมท้องไม่ลด อยากถามแม่ๆว่าท้องลดหรือไม่ลดเกี่ยวกับการคลอดด้วยหรอคะแม่ๆ😥🙏#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกค่ะ

มันแล้วแต่คนค่ะ บางคนก็ท้องลดจนเห็นได้ชัด บางคนก็ลดนิดเดียวจนมองไม่ออก บางคนก็ไม่ลดเลยจนถึงเวลาคลอด บางคนก็ลดก่อนจะคลอดไม่กี่ชั่วโมงค่ะ ไม่ต้องคิดมากหรือวิตกกังวลไปค่ะ เพราะมันไม่เหมือนกันทุกคนค่ะ

2y trước

ขอบคุณมากค่ะพึ่งเคยได้ยินคนรอบตัวทักเลยกังวลมากค่ะ😥😥

พึ่งเคยได้ยินคะ

2y trước

เหมือนกันค่ะจนกังวล😥