ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 38 วีค มีเลือดออก

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 38 วีค มีเลือดออก เมื่อคืนช่วงตี 3 กว่า เลยไปหาหมอ พยาบาลตรวจปากมดลูกเพิ่งเปิด ความถี่ในการเจ็บประมาณ 7 นาทีเจ็บที หมอบอกให้กลับมานอนที่บ้าน รอมดลูกเปิด และเจ็บถี่มากๆประมาณ 2 นาทีเจ็บที ไม่ก้น้ำเดิน ใกล้คลอดจริงๆเลยค่อยมา มีคนประสบการณ์เหมือนเรารึป่าวคะ ?

1 Trả lời

คลอดยังคะแม่ ถ้าไม่ไหวไปหาหมอนะคะ

4y trước

ยังไม่คลอดเลยค่ะ 2 วัน มดลูกยังเปิดแค่ 1.25 ค่ะ