นอนไม่หลับ

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 38 w ตอนกลางคืนจะนอนไม่หลับเลย หรือไม่ก็หลับยาก คุณแม่บ้านไหนเป็นเหมือนกันบ้างคะ และมีวิธีแก้อย่างไรบ้าง แนะนำหน่อยค่ะ ได้โปรดดดดด ???

1 Trả lời

บ้านนี้ก็หลับยากค่ะ ถ้ารู้สึกว่าง่วงจะวางโทรศัพท์ พยายามข่มตานอน พลิกไปพลิกมาก็ลำบาก ท่องหลับหนอ หลับหนอ แทบทุกคืนเลย 😆 สุดท้ายก็เผลอหลับไปตอนไหนไม่รู้

5y trước

เหมือนกันค่ะ หลับยากมากแต่เผลอหลับไปตลอด