แม่ๆบ้านไหนมีวิธีลดการปวดจิมิหรือขาหนีบบ้างค่ะ

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 37w 5d แล้วมี ช่วงนี้มีอาการเจ็บปวดจิมิและขาหนีบมากๆค่ะ แม่ๆบ้านไหนมีวิธีลดอาการปวดบ้างไหมค่ะ เวลาลุกขึ้นหรือจะเอนตัวนอน ปวดมากๆค่ะ ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

อย่านอนหนีบขาค่ะถ้าหนีบมิจิจะชา ส่วนปวดปกติของการท้อง พอท้องบางคนหัวหน่าวแยกเลยปวดค่ะ เราตอนท้องปวดมิจิ หลังคลอดปวด+ชา