ปลายนิ้วมือชาเกิดจากอะไร

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 37w6d แต่รู้สึกว่าปลายนิ้วมือชา เจ็บมือ เวลานอนหรือตื่นขึ้นมา ไม่ทราบว่าเกิดจากอะไรค่ะ พอมีคัยเคยเปงบ้าง

1 Trả lời

อาจเพราะวิตามินในร่างกายลดลงเพราะมีน้อง แม่ทานผักใบเขียวให้ได้ทุกมื้ออาหาร ตับหมู ตับไก่ เพิ่มมาทุกมื้อดูค่ะ