ฝัน

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 37w1วัน 2วันผ่านมานี้ฝันว่าตัวเองเจ็บท้อง แล้วคลอดลูกออกมา ฝันแบบนี้ ไกล้คลอดจริงๆแล้วหรือยังคะ ฝันซ้ำแบบนี้สองวันเลย ท้องแรกด้วย กลัวมากๆ?

1 Trả lời

เราคงคิดมากก็ได้นะคะแม่ เราท้องคงมีความกังวล ความตื่นเต้น บ้านนี้ตอนท้องเคยฝันแบบที่ตื่นมามีน้ำตาคือฝันว่ามีคนบอกว่าถ้าคลอดลูกออกมาลูกจะตายตื่นมาทั้งน้ำตาเลยค่ะ แต่สุดท้ายฝันก็คือฝัน ว่ากันว่าคนท้องจะฝันอะไรแปลกมากๆ