36w น้ำหนักน้องเท่าไรกันค่ะ

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 36w+2 แล้วค่ะ น้ำหนักน้องแค่ 2400g. เองค่ะ แม่ๆว่าน้อยไปไมค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

ตามเกณฑ์มัน2600 เเต่2400ก็ไม่น้อยเเล้วค่ะ กว่าจะครบกำหนด ก็คงเพิ่มมากกว่านี้ เดี๋ยวค่อยมาจ้ำม่ำๆข้างนอกเอาก็ได้ค่ะเเม่ ของเราก็เเค่ตามเกณฑ์ อาทิตย์หน้า36w ขอไห้ตามเกณฑ์ก็พอเเล้วค่ะ เพราะของเราหมอนัดผ่า38wเเล้วค่ะ