อัลตร้าซาวด์

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 36 สัปดาห์ 6 วัน แล้วค่ะ คือไปหาหมอและซาวด์ดูน้องทุกเดือน น้องจะปิดหน้าตลอดถ้าไม่เอามือบังก็คว่ำหน้าลง แต่วันนี้ดีใจมากได้เห็นหน้าน้องครึ่งนึงอีกครึ่งรกบัง แต่ก็ทำให้เราตื่นเต้นมาก รอเจอน้องไม่ไหวแล้ว ? มีคุณแม่ที่ยังไม่เห็นหน้าน้องเหมือนเรามั้ยคะ?

อัลตร้าซาวด์
1 Trả lời

มีความหวงตัวแต่น้อย ไว้ให้แม่รอลุ้นตอนคลอดค่ะ ว่าหน้าจะเหมือนใคร