เจ็บจี๊ดที่หัวนมเหมือนน้ำนมจะไหลตลอดเวลา

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 36+5 สัปดาห์ แม่ๆที่อายุครรภ์ใกล้เคียงกันเป็นเหมือนกันมั้ยคะ ช่วงนี้จะรู้สึกจี๊ดๆที่หัวนมเหมือนน้ำนมจะไหลตลอดเวลาเลยค่ะ อีกนานมั้ยกว่าจะปวดท้องคลอด บ้านนี้รอผ่าปลายเดือน แต่ก็แอบลุ้นให้ปวดก่อน อยากผ่าไวๆ

1 Trả lời

บ้านนี้ 37 + 3 เงียบกริบเลยค่ะ

3y trước

ลุ้นทุกวันเลยค่ะ