ควรหยุดดีไหมคะ?

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 35week ยังขายลูกชิ้นอยู่บ้าน แต่ต้องยกของหนักประมาณหนึ่งเลย ทั้งต้องยกโต๊ะ ยกลูกชิ้นทีละหลายๆแพ็ค อาการก็ปวดหลัง เจ็บเท้า นู้นนี้นั้น แต่ที่แปลกก็คือ เป็นมา วันนี้วันที่ 2 มีอาการอาเจียนตอนเช้า เยอะมาก ไม่ใช่อาการแพ้ท้องแน่นอน มันจะเกี่ยวกับที่เรานอนดึกด้วยไหมคะ รู้สึกเพลียมาก ปวดหัว เมื่อย ดื่มน้ำเปล่าแทบไม่ได้ ต้องดื่มน้ำหวาน#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

พักก่อนก็ดีนะคะแม่ ใกล้คลอดแล้ว Take care น้าาา 💗