ลูกคนที่3 34week 2day

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 34 week 2day (คนที่3) เวลาน้องดิ้น น้องจะดิ้นแรงมาก และเจ็บจี๊ดๆ ผิดกับท้องคนแรกคนที่สองเลย มีใครเป็นมั้ยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

ท้องลูกแต่ละคนอาการจะแตกต่างกันทุกคนค่ะแม่ ปกติค่ะ เราคนแรกอุ้มท้องมาสบายมาก พอท้องสอง ทรมานร่างกายมาก ไปหาหมอ หมอบอกมันปกติค่ะ มันจะไม่มีอาการเหมือนกันทุกคนค่ะ